Jasmine Telecom Systems PCL
อังคาร, สิงหาคม 11, 2563
   
Text Size
Eng

Product & Services

Products & Services

บริษัทจัสมิน เทเลคอม ซิสเต็มส์ จำกัด (มหาชน) Jasmine Telecom Systems (JTS) มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจด้านการจัดหา ออกแบบและวางระบบสื่อสารโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจร (system Integrator) มากว่า 20 ปี จากองค์กรธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชน

 

 

Total Solution เราจัดให้ครบ ในที่เดียว

JTS อยู่ในเครือบริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ทำให้มีพันธมิตร ซึ่งเป็นบริษัทในเครือจัสมินกรุ๊ปที่พร้อมจะให้การสนับสนุนในด้านการบริการต่างๆ แบบครบวงจร เช่น Broadband Internet , Internet Leased Line รวมถึง Data Center และระบบ Cloud

 

ออกแบบและวางระบบคอมพิวเตอร์ (ICT)

JTS เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เครือข่ายที่เกี่ยวเนื่องพร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบ วางระบบคอมพิวเตอร์ เครือข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายคอมพิวเตอร์และระบบสำรองข้อมูลโดยเราสามารถเสนอแนวทางเลือกที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า

 

ออกแบบและวางระบบ WiFi

JTS รับออกแบบและวางระบบ WiFi ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูงสำหรับลูกค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริษัท โรงแรม  คอนโดมิเนียม  อพาร์ทเมนท์ โรงเรียน หรือ โรงงาน เป็นต้น รวมถึงระบบ Hotspot Authentication และระบบจัดเก็บ Log พรบ.คอมพิวเตอร์ อีกด้วย

 

ออกแบบและวางระบบสำหรับ Smart Building

Smart Building คืออาคารที่มีการติดตั้งอุปกรณ์รับรู้ข้อมูลต่างๆ ของอาคาร (IoT)  และมีการนำเอาระบบการทำงานของคอมพิวเตอร์มาเป็นสมองส่วนกลางควบคุมระบบต่างๆ ภายในอาคารให้เป็นไปอย่างอัตโนมัติ สามารถควบคุมทุกอย่างได้ผ่านสมาร์ทโฟน ขอบข่ายการให้บริการ ได้แก่

 

  • Automated Building
    • สามารถทำการควบคุมระบบไฟฟ้าแสงสว่าง ระบบปรับอากาศ แบบอัตโนมัติ หรือแบบ online
  • Smart Access Control
    • ระบบประตูเข้าออกอัตโนมัติอัจฉริยะ ที่สามารถตรวจจับใบหน้า แล้วทำการเปิดเองได้โดยอัตโนมัติ นอกจากนั้นยังสามารถ generate QR code เพื่อใช้ในการเข้าออกอาคารได้ชั่วคราว
  • Smart CCTV
    • เพิ่มความสามารถของระบบ CCTV ด้วยการมีเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว เพื่อแจ้งเหตุเตือนภัย พร้อมกับเก็บข้อมูลบนคลาวด์ เพื่อป้องกันข้อมูลสูญหาย อีกทั้งยังรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น จดจำใบหน้า (Facial Recognition) , People Counting, Age and Gender Statistics, Heatmap, POS integration เป็นต้น

 

 

Cloud

ให้บริการ Server และ Software บนระบบ Cloud ทำให้สามารถเริ่มต้นใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ประหยัดค่าใช้จ่าย และสามารถเรียกดูข้อมูลได้จากทุกแห่งทั่วโลก

 

บริการ IaaS (Infrastruce as a Service)
ให้บริการด้านโครงสร้างพื้นฐานทางด้านฮาร์ดแวร์ ในรูปแบบเซิร์ฟเวอร์เสมือน Virtual Private Server (VPS) ซึ่งทำให้สามารถจัดสรรทรัพยากรได้แบบยืดหยุ่น เช่น การเพิ่มหรือลดขนาดของซีพียู ฮาร์ดดิสก์ แรมของเครื่องเวอร์ชวลเซิร์ฟเวอร์ เป็นต้น โดยจะเป็นการทำงานร่วมกันของเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก แม้จะมีเซิร์ฟเวอร์ใดเกิดเสียหายขึ้น ก็จะไม่มีผลกับการใช้งานของลูกค้า

 

บริการ SaaS (Software as a Service)

ให้บริการโปรแกรมซอฟต์แวร์ให้แก่ผู้ใช้งานในรูปแบบของบริการผ่านเว็บไซต์ โดยที่ผู้ใช้ ไม่จำเป็นต้องลงทุนซื้อซอฟต์แวร์และเครื่องเซิร์ฟเวอร์เอง

 

LAN&Fiber Optic Installation

JTS รับเดินสาย ไฟเบอร์ ออปติก รวมถึงสาย LAN ทั้งภายในและภายนอกอาคาร รวมถึงเชื่อมหัวไฟเบอร์ ด้วยทีมงานวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง

 

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นแบบไหน เราพร้อมเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจคุณ

 

กลุ่มธุรกิจ

ICT

WiFi

Smart Building

Cloud

Fiber Optic & LAN

องค์กร (Coprporate)

x

x

X

x

x

โรงเรียน

x

x

x

โรงพยาบาล

x

x

x

โรงแรม

x

x

โรงงาน

x

x

x

x

อสังหาริมทรัพย์ (หมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม)

x

x

ธนาคาร

x

x

x

x

ค้าปลีก (Retail)

x

x

x*

 

X* --> Smart Building สำหรับธุรกิจ ค้าปลีก จะเฉพาะ CCTV  เพื่อทำการ Data Analysis เช่น People Counting Age, Gender, Zone Analysis, POS Integration เป็นต้น

Partners

3BB Triple T Broadband Jasmine Jastel Network Acumen Aces Regional Services Co.,Ltd Jasmine Internet Co.,Ltd. Premium Asset TL Center Cloud Computing Solutions Co.,Ltd
Restore Default Settings