Jasmine Telecom Systems PCL
พฤหัสบดี, สิงหาคม 05, 2564
   
Text Size
Eng

JTS ร่วมออกบูธในงานสัมมนา “SMEs Roadmap: เปิดแนวบุกรุก AEC”

JTS joins SME roadmap 2012 eventกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ได้จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “SMEs Roadmap: เปิดแนวบุกรุก AEC” (ประชาคมเศรษกิจอาเซียน) ซึ่ง JTS ได้ร่วมออกบูธ เมื่อวันที่ 27 – 28 มิถุนายน 2555 ณ ห้องราชเทวี 2 โรงแรมเอเชีย เขตราชเทวี โดยได้นำเสนอ “EasyConnect” ระบบ Hosted Contact Center พร้อมราคาและฟังก์ชั่นใหม่ๆ จาก JTS

 

EasyConnect” ระบบ Hosted Contact Center (ระบบ Contact Center แบบให้เช่า) มีจุดเด่น คือ ลูกค้าไม่ต้องลงทุนทำระบบเองทั้งหมด เนื่องจากมีความยุ่งยากและมีต้นทุนสูง แต่ทาง JTS จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการให้บริการและดูแลรักษาระบบทั้งหมด เพียงลูกค้ามีคอมพิวเตอร์พร้อมหูฟัง และระบบ Network เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ต้องการมี Contact Center ไว้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและพัฒนาประสิทธิภาพของระบบงานในองค์กร นอกจากนี้ ทาง EasyConnect ได้พัฒนาระบบให้รองรับความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น ในราคาที่ถูกลง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 02-100-4545 หรือ www.jts.co.th

   

JTS ร่วมสนับสนุน Joomla! Day Bangkok 2011

JoomlaDay Bangkok 2011JTS เข้าร่วมในการสนับสนุนการจัดงาน Joomla! Day Bangkok 2011 ซึ่งเป็นงานสัมนาประจำปีของกลุ่มผู้ใช้งาน Joomla! ในประเทศไทยและประเทศใกล้เคียง ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 โดยสมาคมศึกษาและพัฒนาโอเพ่นซอร์ส (OSEDA) Joomla! เป็นระบบจัดการและบริหารเนื้อหาบนเวบไซต์แบบ open source ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างเวบไซต์ได้อย่างรวดเร็วและมีต้นทุนลดลงเนื่องจากผู้ใช้ Joomla! สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรี นอกจากนี้ Joomla! ยังมีส่วนขยาย (extensions) ที่สามารถใช้งานได้ฟรีอีกเช่นกันจากกลุ่มผู้ใช้ทั่วโลก

ปัจจุบัน Joomla! ติดอันดับหนึ่งในสามของระบบ CMS ในระดับโลก รวมทั้งในประเทศไทยด้วยโดยมีจำนวนเวบไซต์ที่ใช้ Joomla! มากกว่าสามล้านเวบไซต์ JTS ในฐานะที่ได้นำ Joomla! มาใช้งานในองค์กรมาตั้งแต่ปี 2548 ได้ตระหนักถึงผลประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้งาน ดังนั้นการร่วมสนับสนุนการจัดงานครั้งนี้จะทำให้เกิดประโยชน์แก่สังคมโดยรวม ทำให้เกิดการรับรู้ในวงกว้าง เป็นประโยชน์โดยตรงต่อระบบเศรษฐกิจของชาติ

 

อ่านข้อมูลเพิ่ม: JTS ร่วมสนับสนุน Joomla! Day Bangkok 2011

   

JTS คว้างาน MSAN 577K

 

TOT MSAN Project Awardedเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2553 บริษัท จัสมิน เทเลคอม ซิสเต็มส์ จำกัด (มหาชน) ( “JTS” ) ได้เซ็นสัญญาโครงการ MSAN 577K กับบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) (“ทีโอที”) SP ที่ให้บริการด้านการสื่อสารและโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อส่งมอบระบบสื่อสัญญาณ WDM และชุมสาย MSAN Zone 4 จำนวน 1,119 แห่ง 192,240 พอร์ท วงเงิน 1,045,484,000 บาท เพื่อให้บริการ High Speed Internet แก่ลูกค้าของ ทีโอที ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ ตอบสนองความต้องการด้านมัลติมีเดีย ข้อมูลภาพและเสียง (IPTV) บริการเครือข่ายส่วนบุคคล (Virtual Private Network-VPN) บริการด้านเสียง (IP Phone)

อ่านข้อมูลเพิ่ม: JTS คว้างาน MSAN 577K

   

หน้า 1 จาก 3

Partners

3BB Triple T Broadband Jasmine Jastel Network Acumen Aces Regional Services Co.,Ltd Jasmine Internet Co.,Ltd. Premium Asset TL Center Cloud Computing Solutions Co.,Ltd
Restore Default Settings